KHI TIẾNG ANH KHÔNG CÒN LÀ NGOẠI NGỮ, MÀ LÀ “NGÔN NGỮ THỨ HAI”

Ngày nay, tiếng Anh không chỉ là điều cần thiết, mà còn mang đến CHÌA KHOÁ để mở cửa bước vào thế giới cũng như tạo thuận lợi cho công việc hay cuộc sống. Nhiều quốc gia như Singapore, Ấn Độ, Malaysia, Philippines…đã xem tiếng Anh là “ngôn ngữ thứ hai”, tạo nên cộng đồng sử dụng thường xuyên và thành thạo ngôn ngữ này.

Đối với thế hệ Gen Z, Gen Alpha được ba mẹ quan tâm đến chất lượng cuộc sống và cả về định hướng về tương lai, bên cạnh đó, trẻ còn có cơ hội tiếp cận công nghệ, kiến thức hay tài liệu chuyên sâu bằng tiếng Anh vô cùng đơn giản.

Khi trẻ có cơ hội được tiếp cận tiếng Anh từ sớm và sử dụng linh hoạt 2 ngôn ngữ Việt – Anh, trẻ sẽ có sự TỰ TIN, BẢN LĨNH và quan trọng là phát triển khả năng PHÂN TÍCH VÀ TƯ DUY nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Theo đó, để tiếng Anh trở thành ‘ngôn ngữ thứ hai’ của trẻ, các bạn cần môi trường để trao đổi, cộng đồng để kết nối và thầy cô là người hướng dẫn về kiến thức văn hoá, cách vận dụng và những điều cơ bản của ngôn ngữ. Từ đây, con đi đúng định hướng mà ba mẹ mong muốn.

Thấu hiểu từ những lo lắng của quý phụ huynh, Anh Ngữ Điểm 10 đã nỗ lực để mang đến những điều kiện chất lượng như cơ sở vật chất, giáo trình, thầy cô…để mang đến cho trẻ nền tảng phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Tại Anh ngữ Điểm 10, học sinh không chỉ là người ngồi trong lớp học, mà còn thực hành thông qua dự án, dã ngoại hay vận dụng tiếng Anh cùng giáo viên người bản xứ.

👏🏼 Để tiếng Anh là “ngôn ngữ thứ hai” của trẻ không phải là điều dễ dàng nhưng từ nay đã có Anh Ngữ Điểm 10 đồng hành cùng phụ huynh và các con trên hành trình chinh phục. Theo dõi ngay fanpage để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất 😍

—————————-

ANH NGỮ ĐIỂM 10