Anh Ngữ Điểm 10 tổ chức Trung thu cho hơn 6000 học sinh Bình Thuỷ

Mùa Trung thu rộng ràng được xem là “ngày Tết thiếu nhi” nên Anh Ngữ Điểm 10 cũng hoà chung không khí mang đến chuỗi chương trình “Phá cỗ tưng bừng – Vui mừng đón trăng” mang đến cho 5 trường tiểu học trên địa bàn quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ.

phá cỗ tưng bưng

Hơn 6000 học sinh tham gia “Phá cỗ tưng bừng – Vui mừng đón trăng”

Mùa trăng ý nghĩa hơn khi chương trình “Phá cỗ tưng bừng – Vui mừng đón trăng” được đến các trường tiểu học: Tiểu học An Thới 1 (Khu A), Tiểu học An Thới 1 (Khu B), Tiểu học Bình Thuỷ 1, Tiểu học Bình Thuỷ 2….Tại đây, chương trình nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu, thầy cô cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ từ lớp 1 đến lớp 5.

Mùa trăng rằm tháng 8 âm lịch, các bạn nhỏ được ba mẹ sắm sửa lồng đèn, mâm lễ vật có bánh có trái để cúng mừng trăng, đây cũng được xem như ngày Tết thiếu nhi được trẻ em yêu thích và mong chờ. Anh Ngữ Điểm 10 thấu hiểu nên không chỉ tổ chức các hoạt động vui chơi, ban tổ chức đã mang đến các phần quà để khích lệ các em nhỏ có điều kiện khó khăn, bên cạnh đó, trung tâm cũng phát những viên kẹo mút cho tất cả học sinh của trường.

Đặc biệt, mỗi học sinh còn nhận được phiếu rút thăm tại Anh Ngữ Điểm 10, trúng quà 100% như quạt, dụng cụ học tập, bình giữ nhiệt, ba lô…

Đọc thêm: Tiếng Anh giúp con trở thành công dân toàn cầu

Phá cỗ tưng bừng cùng chị Hằng, chú Cuội

Để tổ chức “Phá cỗ tưng bừng”, trung tâm mang đến hoạt động đố vui trúng thưởng với các câu hỏi được chia theo mức độ từ đơn giản đến nâng cao để phù hợp với từng nhóm tuổi học sinh chẳng hạn như chú Cuội làm nghề gì? sự tích Chú Cuội gắn liền với cây gì? Vì sao Mặt Trăng lúc thì tròn, lúc thì khuyết? cùng nhiều câu khác thú vị khác.

phá cỗ tưng bưng

Tại đây, chú Cuội, chị Hằng – hai đại sứ của ngày “Tết thiếu nhi” vào ngày trăng rằm tháng 8 đã hỗ trợ MC giao lưu cũng như trao phần quà đến học sinh có câu trả lời chính xác. Chương trình được đẩy lên cao trào khi đến phần cuối chương trình, học sinh được mời lên sân khấu để tham gia trò chơi nhảy cùng nhạc.

Trong hành trình mang “Phá cỗ tưng bừng – Vui mừng đón trăng” đến các trường tiểu học trên đại bàn quận Bình Thuỷ, BTC vô cùng bất ngờ và trân trọng khi tất cả học sinh đều vô cùng nhiệt hưởng ứng từng hoạt động, đây là chính nguồn động lực lớn lao để tất cả các thành viên nỗ lực để tiếp tục xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Chương trình “Phá cỗ tưng bừng – Vui mừng đón trăng” diễn ra với sự đón nhận của hơn 6000 em học sinh là cột mốc quan trọng đối với Anh Ngữ Điểm 10 trong hành trình xây dựng thương hiệu trở thành trung tâm Anh ngữ được con trẻ biết đến và yêu mến. Với sự thành công trên đã đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười và giúp cho mùa Trung thu của các em thêm phần trọn vẹn.