Anh Ngữ Điểm 10 chính thức khai trương tại Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ

Anh Ngữ Điểm 10 – “đứa con tinh thần” ra đời sau 13 năm nỗ lực đồng hành cùng phụ huynh & học sinh của Trung tâm luyện thi Điểm 10. Từ sự tin tưởng, trung tâm mới xây dựng trên nền tảng vững chắc với chất lượng cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình đào tạo.

Anh Ngữ Điểm 10 là hướng đi sau 13 năm phát triển của trung tâm luyện thi Điểm 10

Trung tâm luyện thi Điểm 10 – thành lập năm 2010 với hơn 10.000 phụ huynh TP. Cần Thơ tin tưởng và lựa chọn. Ở cột mốc thứ 13, trung tâm định hướng phát triển thương hiệu giáo dục uy tín nên Anh Ngữ Điểm 10 tiếp tục trở thành hướng đi tiếp theo, lấy học viên độ tuổi từ 5-15 tuổi làm trọng tâm và động lực phát triển.

Trong nhiều năm qua đi cùng phát triển của xã hội, đời sống của người dân có nhiều tín hiệu khả quan nên việc đầu tư cho con không dừng lại ở nhu cầu thiết yếu như ăn uống, quần áo, đi lại…mà phụ huynh còn chi tiêu lớn hơn, trong đó, đầu tư về tiếng Anh luôn được ưu tiên, bởi đây là ngôn ngữ nền tảng để con tiếp cận kiến thức mới, phát triển tư duy, tuyển thẳng vào trường đại học, hay mục tiêu “rộng cửa” hơn là du học.

Học viên được học tiếng Anh bằng nhiều phương pháp mới để tiếp thu kiến thức nhanh hơn

Thực tế trên địa bàn thành phố Cần Thơ, hơn 10 năm qua các trung tâm Anh ngữ, hay trung tâm giảng dạy đa ngôn ngữ có sức bậc phát triển khá tốt. Mỗi quận huyện đều có nhiều trung tâm tiếng Anh phục vụ nhu cầu học ngôn ngữ, với đa dạng lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính hay địa chỉ thuận tiện đưa đón con.

Do tạo được niềm tin từ trước cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên khi khai giảng Anh Ngữ Điểm 10 đón nhận gần 100 học viên học tập với các lớp trong tuần hoặc cuối tuần. Bên cạnh đó, trong tháng 9 vừa qua, trung tâm còn tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho 5000 học sinh tiểu học trên địa bàn Bình thuỷ.

Anh Ngữ Điểm 10 tổ chức sự kiện cho 5.000 học sinh tiểu học tại quận Bình Thuỷ

Đảm bảo công tác giảng dạy hiệu quả hơn, trung tâm xây dựng trên trên khuôn viên rộng hơn 1000m2, giai đoạn 1, trung tâm sử dụng 550m2 với 10 phòng học, 1 phòng tư vấn cùng 1 sân chơi rộng rãi. Bên cạnh đó, trung tâm trang bị thiết bị hiện đại như TV (55 inch-75 inch), iPad thực hiện đa nhiệm vụ như phát nhạc, video hay hình ảnh….Lớp học được trang trí theo chủ đề như thế giới Doraemon, thế giới nhà du hành vũ trụ, thế giới rừng nhiệt đới…kích thích tinh thần học tập của học viên.

Giáo viên nước ngoài bên cạnh thời gian giảng dạy trên lớp, thầy cô còn được sắp xếp chương trình tiếng Anh tăng cường, với 30 phút vào mỗi buổi nhằm rèn luyện tư duy phản xạ về nghe nói cho học viên. Sau mỗi khoá học, trung tâm còn tổ chức thêm chuyến dã ngoại thực tế tại địa phương hoặc đến các tỉnh thành lân cận.

Giáo viên luôn tâm huyết và quan tâm đến học viên

Giáo trình là điểm nổi bật của Anh Ngữ Điểm 10, từ Nhà xuất bản Cambridge giáo trình Power Up với các ưu điểm: Kiến thức được phân bổ xuyên suốt và chặt chẽ, đồng nhất thiết kế chương trình học ở từng cấp độ, xây dựng năng lực xúc cảm và kỹ năng xã hội theo khung đánh giá kỹ năng cần thiết của trẻ, phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện từ kiến thức, dự án học tập…hay nâng cao kỹ năng làm bài trong các kỳ thi chuẩn hóa Cambridge.

Giáo trình được tối ưu hoá để mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong việc học ngôn ngữ, đi đúng trọng tâm và bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng cho học viên, đây cũng là lần đầu giáo trình được giảng dạy tại thành phố Cần Thơ.

Xác định việc học ngôn ngữ là hành trình dài và cần phải tạo nên sự yêu thích chứ không phải bằng sự “thúc ép”, Anh Ngữ Điểm 10 tạo nên môi trường học tập tôn trọng sự khác biệt, theo sát hành trình từng em để phụ huynh thấu hiểu và tạo động cho các con. Đây chắc chắn trở thành một trong các trung tâm đáng cân nhắc của phụ huynh.